Công ty TNHH Phong Điện Lạc Hòa và Công ty TNHH Phong Điện Hòa Đông đã kết hợp cùng Tỉnh Đoàn Tỉnh Sóc Trăng tài trợ và tổ chức chương trình tặng quà Tết “Xuân Biên Giới, Tết Hải Đảo 2023” cho 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Hòa Đông, Xã Khánh Hòa, và Xã Vĩnh Hiệp,Tỉnh Sóc Trăng,Thành phố Sóc Trăng vào ngày 13/01/2023.

Chương trình Tết “Xuân Biên Giới, Tết Hải Đảo 2023” đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng từ đông đảo cộng đồng người dân ở khu vực Xã Hòa Đông, Xã Khánh Hòa, và Xã Vĩnh Hiệp,Tỉnh Sóc Trăng, Thành phố Sóc Trăng. Đặc biệt, Công ty TNHH Phong Điện Lạc Hòa và Công ty TNHH Phong Điện Hòa Đông đã có đóng góp quan trọng trong việc thực hiện chương trình này với tổng giá trị Chương trình là 175,000,000 VND.

Những phần quà sẵn sàng được trao tận tay người dân

Các gói quà tặng chứa những nhu yếu phẩm cần thiết và quen thuộc với bà con địa phương trong dịp Tết đến Xuân về. Những món quà này không chỉ đem lại niềm vui cho các gia đình mà còn giúp giảm bớt khó khăn trong kỳ nghỉ Tết. Đại diện Công ty TNHH Phong Điện Lạc Hòa cho biết: “Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng chương trình này và mong muốn chương trình này sẽ giúp đỡ được nhiều gia đình khó khăn hơn nữa. Đây là một cách để chúng tôi đóng góp cho cộng đồng và chia sẻ niềm vui cùng những người có hoàn cảnh khó khăn.”

Người dân vui mừng nhận quà Tết từ Công ty

 

 

 

 

Người dân vui mừng nhận quà Tết từ Công ty
Nụ cười rạng rỡ cùng món quà Tết

Chương trình tặng quà Tết “Xuân Biên Giới, Tết Hải Đảo 2023” đã truyền tải được thông điệp về tình đoàn kết, tình yêu thương và sự chia sẻ của cộng đồng, tạo thêm niềm tin cho một năm mới ấm no và hạnh phúc.