Cộng đồng Tin tức

Mừng Tết Chol Chnam Thmay 2022

Ngày 13/04/2022, công ty TNHH Phong Điện Lạc Hòa phối hợp với UBND xã Hòa Đông, UBND phường Khánh Hòa tổ chức chúc tết và tặng 150 phần quà Tết cho các hộ dân người Khmer sinh sống tại khu vực. Đây là lần đầu tiên công ty tổ chức chương trình mừng Tết Chol Chnam Thmay tại khu vực nhưng đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ hết mình của người dân và chính quyền địa phương. Tổng giá trị chương trình là 90 triệu đồng.

Đến dự có ông Dương Hoàng Vĩnh – Phó Chủ tịch xã Hòa Đông , ông Phan Thanh Lâm – Phó chủ tịch phường Khánh Hòa, ông Lâm Minh – Giám đốc phát triển và ông Lê Minh Đức – Quản lý đất đai dự án NMĐG Lạc Hòa – Hòa Đông đã trao 150 phần quà trị giá 600.000 đồng mỗi phần, bao gồm hiện kim và các nhu yếu phẩm đến người dân địa phương.

Ông Dương Hoàng Vĩnh – PCT xã Hòa Đông  tặng quà cho người dân
Ông Lâm Minh – GĐ Phát triển dự án chúc Tết và tặng quà cho người dân địa phương

Phát biểu tại chương trình, ông Phan Thanh Lâm – Phó chủ tịch phường Khánh Hòa gửi lời chúc tết đến người dân Khmer và cám ơn công ty đã quan tâm và tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa cho cộng đồng địa phương, đặc biệt là lễ Tết Chol Chnam Thmay năm nay.

Ông Phan Thanh Lâm – PCT phường Khánh Hòa phát biểu tại chương trình

Nhân dịp này, công ty chia sẻ niềm vui chung của đồng bào dân tộc đón Tết thật vui tươi, đầm ấm và an toàn bên gia đình, đồng thời gửi lời cám ơn và mong người dân sẽ tiếp tục hỗ trợ dự án trong thời gian tới. Những phần quà nhỏ này thể hiện sự quan tâm, đồng hành và gắn kết của công ty và người dân Khmer tại địa phương.