Tin tức

Thư mời phản hồi ý kiến tham vấn theo Tiêu Chuẩn Vàng

Kính gửi Các cá nhân, đơn vị và tổ chức có liên quan,

UPC Renewables là tập đoàn phát triển các dự án năng lượng tái tạo mang đến lợi ích về kinh tế, xã hội và môi trường bền vững. Các nhà máy điện gió giúp sản xuất năng lượng sạch, giảm đáng kể lượng khí thải và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho cộng đồng. Một trong số những dự án đó là Dự án Nhà máy điện gió Lạc Hòa, hướng đến tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận năng lượng sạch ở Việt Nam thông qua cơ chế phát triển tín chỉ các-bon.

Nhà máy điện gió Lạc Hòa (GS-11350) đang trong quá trình đánh giá nhằm đạt được chứng nhận tín chỉ các-bon theo Tiêu chuẩn Vàng tại Việt Nam. Chúng tôi đang liên hệ với tất cả Các bên liên quan để lấy ý kiến ​​phản hồi/góp ý về Dự án và cùng nhau thực hiện Dự án thành công, giúp cải thiện cuộc sống của người dân sinh sống tại khu vực Dự án.

Chúng tôi kính gửi đến Quý vị những tài liệu sau đây và mong Quý vị vui lòng phản hồi trong vòng 60 ngày kể từ khi nhận được thư mời này.

  1. Tài liệu Thiết kế Dự án (PDD)
  2. Báo cáo tham vấn các bên liên quan

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và đóng góp ý kiến từ Quý cá nhân, cơ quan và tổ chức. Sự tham gia của Quý vị đóng góp chung vào sự thành công của Dự án. Vui lòng xác nhận khi nhận được thư mời này.

Mọi thông tin liên lạc vui lòng liên hệ Ông Nguyễn Phúc Hiếu – điều phối viên Dự án (hieu.nguyenphuc@upcrenewables.com – 0906396561). Vui lòng truy cập websites https://diengiolachoa.com để biết thêm thông tin.

Chân thành cám ơn và trân trọng,

Knox Logan William

Chủ tịch